Home / Bài Bịp / Ví đổi bài công nghệ cờ bạc bịp cao

Ví đổi bài công nghệ cờ bạc bịp cao

Hình thức dùng ví đổi bài

Ví đổi bài công nghệ cờ bạc bịp cao là một hình thức mà chúng ta sẽ giấu 1 lá bài ở trong ví sẵn và chờ cho đối phương của mình chia bài xong chúng ta có thể đổi lá bài mình cầm trên tay với lá bài giấu sẵn trong ví để lấy được bài có số điểm cao nhất.

tất cả các dụng cụ chơi bài bịp bây giờ nếu muốn chơi được thì chúng ta cần phải đưa được bài của mình vào sòng thì với có thể chơi được, điều này là rất khó đối với nhiều người chơi. Ví đổi bài là 1 phương tiện khắc phục được việc đó. chúng ta không cần đưa bất cứ dụng cụ nào vào sòng chỉ cần sử dụng như 1 chiếc ví đựng tiền thông thường vẫn có thể lấy cho mình được bài lớn nhất

vi-doi-bai

Ví đổi bài được coi là bộ máy hút bài, máy tráo bài này có thể dùng được với bất kỳ bộ bài nào dùng để đánh 4 lá kín đáo tuỳ chọn cây bài mà mình muốn đánh liêng và 3 cây là đẹp nhất.

Đây là dụng cụ trang bị vững vàng cho bạn khi tiến hành đối đầu với đối thủ. Nếu bạn chưa sử dụng thì chưa cảm nhận được sự lợi hại của nó như thế nào. Tuy một dụng cụ đớn sơ với giá thành cũng không gì quá cao nhưng nó có thể tận dụng tuyệt đối khi bạn đang trong nguy kịch là chính cái này nó sẽ hộ trợ đắt lực cho bạn trong suốt quá trình chơi bài bịp.

Ví đổi bài được sử dụng ở đâu

Với chức năng đổi bài 1 cây 1 , có nghĩa cho một cây bài vào bên trong và khi đưa cây tiếm theo vào thì cây bài ban sơ đi ra.

Hiệu quả sử dụng tốt nhất cho những trò chơi bạc bịp giới hạn lá bài ( chơi trò chia hết bài nó thấy thiếu nó chôn cất cho ấy, anh em cẩn thận )

Lưu ý:Ví đổi bài chống ồn nên ứng dụng chơi những trò như : ba cây bịp, liêng bịp , xì tố…

bai-danh-dau-1

Ví đổi bài khá nhanh chỉ mất 0,5s

Công cụ này sẽ giúp người chơi mỗi khi vào sới bài. Với khả năng tráo đổi bài trong 0,5s là bạn có thể tráo 2 quân bài chỉ trong tích tắc mà không hề gây ra tiếng động, đối phương không thể phát hiện ra thủ thuật của bạn. Thao tác hút và tráo bài của máy cực kì nhanh và êm ro, chỉ cần khéo léo che tay một tí là sẽ không bị phát hiện. Một sản phẩm côn nghệ cao bạn cần phải có.

Sản phẩm liên quan:Vì sao nên chọn máy đánh chắn trong cờ bạc bịp

About admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *