Home / Bạc Bịp / Ưu điểm của mũ từ lướt

Ưu điểm của mũ từ lướt

Phương tiện xóc đĩa bịp mới được cải tiến và thiết kế vào chiếc mũ đội đầu thời trang mà Anh chị em hay đôi đầu. mũ xóc đĩa bịp hoạt động dựa trên nguyên lý từ nano,Nếu Các bạn đã chơi các dòng bệ lướt ví hay lướt điện thoại thì chắc hẳn biết rõ độ xác thực không cao,để giải quyết vấn đề này chúng tôi cho ra đời dòng sản phẩm cao cấp nhất chính xác nhất đó chính là mũ xóc đĩa bịp. trước khi bạn vào chơi có thể đội mũ trên đầu,một lúc sau bạn có thể để mũ xuống để đựng tiền hay điện thoại và xóc cái,mũ từ có độ xác thực rất cao

mu-tu-luot

Nguyên lý hoạt động mũ từ lướt

– Với nguyên lý báo:
+ Lẻ: 1 rung
+Tứ tử: 2 rung
+Xấp đôi: 0 rung
– phối hợp với quân từ Nano

Mũ từ lướt bịp nhìn ngoài mặt mũ xóc đĩa bịp như là chiếc mũ thông thường,nếu đối phương của bạn cầm mũ lên cũng chẳng thể phát hiện ra bởi mũ được làm hết sức tinh vi

-Đó chính là chiếc mũ bạn có thể đội lên trên đầu . Thiết bị được ngụy trang khéo léo vào chính chiếc mũ bạn yêu cầu mình sẽ gắn thiết bị bịp vào mũ cho cả nhà .

-Bộ sản phẩm mũ từ lướt giá rẻ bịp bao gồm : 1 chiếc mũ ( Cả nhà có thể đặt làm mũ theo đề nghị sao cho ăn nhập với Các bạn để kín đáo khó phát hiện ) + 1 cục rung ( Dùng để báo cho Các bạn biết quân vị sẽ về chẵn , lẻ như thế nào ) + 1 bộ quân vị ( Mình có thể làm theo bất cứ mẫu nào Các bạn đề xuất .

Các bạn nước ngoài yên tâm mình cũng có thể làm theo mẫu các bạn đề nghị nhé . Quân vị thì bảo đảm luôn bóc xé thoải mái không 1 chút tang tích ) . cách thức sử dụng mình cũng xin tham mưu như sau : Các bạn mang theo chiếc mũ vào chơi . chỉ cần Anh chị em làm cái thì tức khắc khi xóc xong quân vị thì cục rung Cả nhà mang theo người sẽ báo cho cả nhà biết là quân vị về gì . Rất đơn giản và dễ sử dụng , độ xác thực cao . Đây là thiết bị ăn nhập với cả nhà hay làm cái . Tính cơ động rất cao chỉ cần mang mũ theo , sân khách sân nhà có thể sử dụng được hết miễn là mình làm được cái .

mu-tu-luot-bip-sieu-cap

Ưu điểm khi sử dụng Mũ từ lướt cờ bạc bịp siêu cấp

  • Thiết bị nhỏ gọn. Dễ dàng qua mắt đối phương vì được trang bị vào chiếc mũ thông thường bạn vẫn đội.
  • Cách sử dụng đơn giản không rườm rà phức tạp
  • Là một thiết bị công nghệ cao mới trong giới bạc bịp. Nhanh gọn không chút dấu vết.

About admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *