Home / Bạc Bịp / Thủ thuật dùng bộ đĩa hình khiển xóc đĩa bịp

Thủ thuật dùng bộ đĩa hình khiển xóc đĩa bịp

Lúc trước người ta chỉ cần nhanh tay nhanh mắt, cộng với một số mẹo và thủ thuật trong cờ bạc, nhưng ngày nay bây giờ muốn thắng được không phải chỉ thế là đủ mà phải cần đến những phương tiện bài bạc bịp công nghệ cao

co-bac-2

Nhờ đến công nghệ cao bộ đĩa hình khiển xóc đĩa bịp

Khó khăn là như vậy, nhưng nếu khả năng không tốt thì người chơi cần đến sự giúp đỡ của phương tiện bài bạc . Sau khi trang bị cho mình một dụng cụ và học qua nghề bạc bịp người chơi đã thuận thục, nhanh nhạy hơn người thường rất nhiều, thao tác cũng chính xác và kín đáo hơn. Nhưng để việc sử dụng công cụ cờ bạc bịp hiệu quả bạn cần chọn những vị trí ngồi ăn nhập với công cụ của mình và tuy nhiên cũng cần phải chọn cho mình cả nơi kiếm tiền phù hợp nữa. Nếu tính toán đúng và chọn lựa chỗ chơi tốt thì chẳng bao lâu với kỹ năng cùng với các bảo vật của mình bạn sẽ giàu lên một cách nhanh chóng.

Thủ thuật dùng bộ đĩa hình khiển xóc đĩa bịp

Một số quan điểm thì cho rằng thủ thuật sử dụng bộ đĩa hình khiển xóc đĩa bịp là rất dễ bị phát hiện và mang tính rủi ro cao. bên cạnh đó, các đồ bạc bịp có trang bị công nghệ cao nên hoạt động với tốc độ cực kỳ nhanh và đặc biệt không phát ra tiếng độn nên việc phát hiện là rất khó. Nhưng để chơi được chẳng thể không có kỹ năng chơi. trước nhất, phải nói đến các kỹ năng căn bản như xáo bài, trộn bài, chia bài hoặc đoán bài,… Để trang bị được những kỹ năng này thì đòi hỏi người chơi phải đoàn luyện trí tưởng tốt, nhanh tay nhanh mắt và phải kiên trì học hỏi trau dồi kỹ năng thì mới mong thành công.

co-bac-2

Sử dụng bộ đĩa hình khiển xóc đĩa bịp

Bộ đĩa hình này ứng dụng tốt nhất khi có 2 người, 1 người bí mật ở ngoài nhìn màn hình để báo cho người bên trong đánh. Vì đĩa là đĩa sứ thông thường mà khi đánh thường thì chẳng ai đập đĩa làm gì cả. Kể cả là đập ra thì cũng chẳng bao giờ lộ được con chíp bên trong, quan yếu là mình cần đổi đia vào trước khi chơi hoăc xếp trước đĩa cho người ta tự đi lấy đúng vào cái của mình thì chỉ có sãn ăn thôi.

Người ở bên ngoài cần phải quan sát vào màn hình để biết đó là chẵn hay lẻ rồi báo vào bên trong bằng bộ rung. Có thể đặt một cái là lẻ, hai cái là chẵn. Sử dụng rất hiệu quả. Với độ xa vài chục mét thì đảm bảo không ai có thể phát hiện được là mình đang ở đâu, có thể là ở phòng khác , cũng có thể ở trên tầng hoặc là ở ngoài đường cũng soi được.

Người chơi có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn của sản phẩm. Không sợ bị đối phương biết được, đảm bảo cho bạn bịp an toàn và thắng lợi.

Sự khác biệt bộ đĩa hình khiển xóc đĩa bịp so với sản phẩm khác

So với các loại đĩa khác, bộ đĩa hình khiển xóc đĩa bịp này khác biệt ở chỗ camera luôn hoạt động theo ý mình và khi bạn bấm nút đĩa sẽ mở với tính năng này pin của nó sẽ dùng được rất lâu bao gồm 1 đĩa+1 điện thoại+1 rung+sạc+điều khiển đĩa. Do đó, khi bạn muốn chơi hay không cũng được và khi bạn không muốn chơi nữa thì có thể tắt nó đi.

Tham khảo thêm: Máy xóc nhạc chất lượng

About admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *