Home / Bài Bịp / Thủ thuật dùng bài chắn thửa

Thủ thuật dùng bài chắn thửa

Không chỉ sự nhanh tay, nhanh mắt, đấu trí mà còn sử dụng những công nghệ đương đại đã giúp cho các trận chiến trở thành kịch tính và có sức quyến rũ hơn chẳng thể kể đến bài chắn thửa một loại bài không thể thiếu trong các ván bài.Bài chắn thửa được đánh dấu một cách bí hiểm do nhà sản xuất. Khi chơi bạn sẽ biết xác thực cây lọc là những cây bài gì.Có tất cả các loại bài chắn : chắn xanh caro..

bai-chan-thua-2

Hiệu quả bài chắn thửa mang lại

Nếu bạn muốn sở hữu một phương tiện đơn giản nhất để sử dụng cho những sân chơi đánh chắn nhỏ thì bài chắn thửa trong cờ bạc bịp là tuyển lựa tuyệt vời vừa đơn giản vừa dễ sử dụng .

✓Hơn nữa độ hiểu quả thì lại rất cao.

✓Bài chắn thửa được đánh dấu một cách bí ẩn do nhà sản xuất đánh dấu, giúp các bạn nhận mặt được từ chi cho đến cửu. Khi chơi bạn sẽ biết chính xác cây lọc là những cây bài gì. Có tất cả các loại chắn : chắn xanh caro, chắn đỏ caro, chắn trắng.

Cần chú ý khi dùng bài chắn thửa?

Bộ bài chắn thửa hay chắn dấu công ty là bộ bài chắn thông thường được in dấu đặc biệt trên lưng. Khi chơi chắn chỉ cần nhìn vào lưng của nó bạn có thể biết được nó là con gì, từ hàng chi, nhị , tam đến hàng cửu. khôn xiết tiện lợi và bổ ích cho những ai chơi chắn mà ko muốn đánh bằng vận may của mình.

Bộ bài chắn thửa có chất lượng giấy y chang bài thường nhật ở ngoài quán , tất cả bên hông không bị đen, các con chắc có độ giày tương tự nhau và đầy đặn không bị mỏng và dễ bị. Nên Các bạn mua hàng cần chú ý để tránh mua phải hàng giả – hàng nhái – hàng kém

Ngoài ra còn có dụng cụ công nghệ cao như: Bộ máy quét bát-đĩa ngọc giá rẻ

bai-chan-thua-1

Có thể trong đầu bạn đang suy nghĩ, ngần ngừ và đặt câu hỏi nếu dễ như thế người khác biết được thì phải làm sao? Bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi chỉ khi được hướng dẫn mới có thể biết và không có sự hướng dẫn thì kiên cố rằng không ai có thể phát hiện.

Khi đó, bạn sẽ đặt câu hỏi nếu dễ như thế người khác biết thì phải làm sao? Bạn hãy yên tâm bởi chỉ khi được hướng dẫn mới có thể biết và không có sự hướng dẫn thì kiên cố rằng không ai có thể phát hiện.Trên đây là một số thủ thuật dùng bài chắn thửa có thể giúp ích cho giới đỏ đen

About admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *