Home / Bạc Bịp / Sử dụng quân nam châm

Sử dụng quân nam châm

Bộ quân nam châm không phải phương tiện công nghệ cao , ngoại giả nó vẫn cực kỳ hữu ích và thậm chí theo kiểm tra của các tay thợ xóc đĩa bịp, nó là thứ dụng cụ mạnh nhất.

Bất cứ ai đã từng chơi xóc đĩa bịp chắc hẳn đều đã nghe về Bộ quân nam châm, thậm chí có người còn thốt lên rằng “Loại bạc bịp này xưa lắm rồi” . Cả nhà đã nhầm to, loại phương tiện xóc đĩa bịp này xưa thì có xưa nhưng chưa bao giờ mất đi thứ hạng

Hình dáng kẹp nam châm

  • Kẹp nhỏ gọn kích tấc 3×4 cm dễ ngụy trang trong ví, sấp tiền, trong tất, gấu quần …
  • phối hợp với quân vị nam châm không tang.

Cách sử dụng kẹp quân nam châm

  • Kẹp đã được khử từ lực hút cực mạnh sử dụng vĩnh cửu.
  • Bạn chỉ cần đưa được bộ quân vị của chúng tôi làm sẵn vào sân chơi. Có tất cả các loại quân dùng để chơi xóc đĩa như : vina thăng long, lá bài, lá chắn, quân đóm …
  • Khi xóc bạn chỉ cần đưa qua bị trí kẹp nam châm mà bạn đã ngụy trang.
  • Xóc cân tay ngay bát tiếp đó là xóc từ từ lại.
  • Có quân chẵn và quân lẻ tùy bạn đặt hàng sản phẩm quân vị nào .
  • Kẹp gồm 2 rãnh là sản phẩm quân nam châm đã khử từ.
  • Quân vị hoàn toàn không tăng 100 %.
  • thời kì sử dụng quân vị rất lâu, Anh chị em không phải lo tổn phí mua quân vị,

bat-hinh-xoc-dia-khong-tang-ben-thanh-2

Quân nam châm nhìn đơn giản nhưng hiệu quả mang lại khá lớn

-Để sử dụng quân nam châm công cụ bài bạc bịp mới nhất chất lượng nhất là điều không hề dễ dàng. Đối với những người sành sỏi biết tuyển lựa sản phẩm hay tìm được một địa chỉ uy tín thì điều đó dễ như trở bàn tay.

-Một khi đã sở hữu phương tiện này trong tay thì người chơi trở lên thần kỳ như có phép biến hóa khôn lường và làm chủ cuộc chơi đem về cho mình những món lợi nhuận đồ sộ.

-Giờ đây tất cả các loại công cụ bài bạc bịp xóc đĩa đều gắn thiết bị truyền tín hiệu và có hẳn cả một dây chuyền sinh sản siêu đương đại và tiên tiến với những người thợ tận tường vô cùng có thể để cho ra mắt những thiết bị tuyệt vời này.

-Từ loại bài nhìn “xuyên thấu”bằng kính nhìn xuyên bài giá rẻ đến kỹ thuật nhìn bài từ xa để báo tin qua điện thoại, hay chiếc chiếu ngồi đánh bạc được gắn từ nano, chiếc nắp hộp xóc đĩa có gắn thiết bị camera rất tinh xảo.

Xin giới thiệu với Cả nhà bộ sản phẩm quân nam châm, quân chẵn, quân lẻ được làm từ những nguyên liệu cao cấp dùng để mang vào các loại đồ như tú lơ khơ, các loại quân làm bằng bao thuốc lá.

Sẽ có 2 loại quân đó là quân chẵn và lẻ giúp bạn dễ dàng sử dụng trong mọi ván bài. phương pháp sử dụng không hề khó mà hiệu quả mang lại cao nên sản phẩm này chóng vánh trở nên xu thế chơi bài bịp mới của dân cờ bạc.

Đây quả là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho những ai đang kiếm tìm một đôi món đồ để chơi bài bạc bịp, hoặc nếu không khách có thể quan tâm thêm: Mũ từ lướt chất lượng

About admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *