Home / Bài Bịp / Sử dụng bệ điện điều khiển Bầu – Tôm – Cua – Cá trong cờ bạc bịp

Sử dụng bệ điện điều khiển Bầu – Tôm – Cua – Cá trong cờ bạc bịp

Bán đồ bầu cua tôm cá bịp, trò này thường xuyên chơi tại các lễ hội, đặc điểm là thu hút nhiều người chơi ở mọi lứa tuổi..

be-dien-dieu-khien-bau-cua-tom-ca-1

Cấu tạo của bệ điện điều khiển Bầu – Tôm – Cua – Cá

Sau đây là sử dụng bệ điện điều khiển Bầu – Tôm – Cua – Cá từng thành phần một:

>> Bệ pin:Thiết bị gồm 1 bệ và bộ hạt bầu cua. Bệ có thể khiển được quân bầu cua dancing theo ý mình qua một phím ( mốt khiển ) 2 chiều

Bệ có kích thước vuông 20cm x 20 cm và dày 0,6 mm

Người chơi đặt con này thì mình có thể khiển cho nó ra con khác. Cái này đánh chắc thắng 100%

>> Bát camera chơi bầu cua ( hòm camera bầu cua ):Hiển thị lên màn hình điện thoại giúp bạn đánh xác thực 100%

Thiết bị gồm bát gắn camera , độ phân giải HD siêu nét được gắn kỹ vào thau nhôm, bát nhựa, thùng sơn , hộp giấy hay bất cứ gì bạn đề nghị chúng tôi làm. Sau khi gắn vào thiết bị, camera sẽ phát tín hiệu qua màn hình điện thoại ko dây.

Điện thoại sẽ hiển thị hình mà camera ghi được trong cỗ ván ( bát ) lên . Giống như camera theo dõi hiển thị lên màn hình tivi

>> Quân rung bầu cua 1 mặt: Thiết bị bao gồm hạt bầu cua rung và Cục báo rung. khi chơi chỉ cần lồng hạt vô và thiết bị sẽ báo rung.

tại sao lại gọi là bộ bầu cua rung 1 mặt ? quy ước bạn sẽ đánh BẦU , thì khi xóc xong chỉ cần 1 trong 3 hột bầu cua xuất hiện bầu thì nó sẽ báo rung cho bạn biết là con BẦu đã xuất hiện .

Quân rung bầu cua 6 mặt: Thiết bị gồm hột bầu cua + rung. Bạn chỉ cần lồng 1 hạt vào đánh, sau khi xóc xong nó sẽ phát tín hiệu ra cho cục rung thu sóng và báo rung về. Báo liên tiếp sau mỗi lần xóc và mặt nào cũng báo. Chỉ cần đưa 1 hạt của mình vào là đánh được, Có thể tình cả đồ của người khác đang chơi chỉ cần vô sòng và tráo đổi 1 hạt của người ta thành hạt của mình là đánh được

Hướng dẫn sử dụng bệ điện điều khiển bầu- cua- tôm- cá bịp

Người dùng Bệ điện điều khiển bầu-tôm-cua-cá có thể tuỳ ý điều khiển quân của mình về phía tài hoặc chết giả, chỉ việc bấm nút A hoặc B với khoảng cách lên đến tận 10 m là có thể tuỳ ý điều khiển quân theo ý mình. Với 1 bệ này, Anh chị em có thể luồn quân bầu cua thay cho quân tài xỉu, vẫn đánh được như nhau. Quân vị rất đẹp, rất khó bị phát hiện nên bạn im tâm sử dụng.

Thiết bị này dùng rất dễ dàng, thuận lợi với công nghệ tinh tướng. Người chơi chỉ cần dùng bộ chơi bầu cua bịp theo đúng hướng dẫn và kinh nghiệm. bảo đảm bạn sẽ luôn là người chiến thắng và không bị phát hiện khi sử dụng bệ điện này.

be-dien-dieu-khien-bau-cua-tom-ca-2

Chú ý khi dùng bệ điện điều khiển Bầu- Cua- Tôm- Cá

  • Luyện tập thật thuần thục trước khi đưa vào sử dụng thực tiễn khi chơi bầu cua bịp.
  • Đưa ra các cảnh huống bất thần có thể xảy ra để luôn là người chủ động.
  • Cân đối có thắng có thua để tránh bị nghi ngờ.
  • Sử dụng nhiều đồ bầu cua tôm cá bịp với nhau để đạt hiệu quả cao nhất.
  • Tìm mua những món đồ bầu cua tôm cá bịp chất lượng nhất.

Sản phẩm liên quan đến công nghệ cao: Bệ lướt điện thoại chất lượng

About admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *