Home / Tin Tức / Những thủ thuật khi chơi bài bịp hay được sử dụng

Những thủ thuật khi chơi bài bịp hay được sử dụng

Khi đã nói đến “bịp” chắc hẳn ai cũng hiểu là có sự gian lận, thủ thuật để gạt đối phương. Với những mánh khóe khi chơi bài bịp đã đưa đẩy bao người đam mê đỏ đen. Với sự phát triển của khoa học, nhiều chuyên gia bài bạc đã chế tạo ra các thiết bị bài bịp công nghệ cao hiện đại để qua mắt đối thủ và thu về cho mình những khoản lợi nhuận từ các chiếu bài. Hãy cùng tìm hiểu một số mánh khóe khi chơi bài bịp và các dụng cụ bài bịp hay được sử dụng hiện nay.

  1. Tráo bài ăn gian

Với mánh khóe này cần đến sự hỗ trợ của nhân viên tráo bài để giúp người chơi biết trước được quân bài sắp chia ra là gì bằng cách giữ một số lá bài tại ví trị cố định.

  1. Để thẻ bài vào bàn quay roulette

Tuy là một chiêu trò cũ, đơn giản nhưng vẫn còn nguyên giá trị sử dụng. Người gian lận sẽ nhanh tay đặt thẻ bài vào ô số thắng cược sau khi trái bóng đã rơi vào đó. Thường có 2 người chơi thông đồng với nhau.

thiet-bi-doi-bai

  1. Sử dụng thiết bị khiến máy đánh bạc đọc sai mệnh giá tiền

Mánh khóe gian lận trong trò chơi này rất tinh vi. Hiện nay với mánh khóe mới sử dụng thiết bị vi tính nhỏ làm cho máy đánh bạc đọc sai mệnh giá của tờ tiền đút vào. Khi được cài thiết bị này, máy sẽ đọc tờ 1 USD thành 100 USD. Có trường hợp người gian lận dùng thiết bị vi tính khiến máy đọc thành các tờ tiền có mức giá cao lại không cần tới việc đút gì vào máy.

  1. Sử dụng máy quay bí mật trong trò bài cào

Đây là kiểu chơi bằng 1 bộ bài tây với 2 người chơi trở lên, không giới hạn số người chơi nhưng cần đảm bảo mỗi người có 3 lá bài với mục tiêu có được bộ bài đạt tổng điêmt gần nhất với  9 điểm. Thủ thuật gian lận chơi cờ bạc bịp này dùng bằng cách đặt một chiếc máy quay nhỏ vào trong ống tay áo để ghi lại các thông tin về con bài sẽ được bốc sau đó chuyển tới người đồng lõa  ở phía ngoài. Và họ sẽ thông báo cho người chơi các biết thông qua tai nghe

  1. Đánh tráo bài qua ống tay

Mánh khóe này rất nổi tiếng và hiện nay đã được nâng cấp lên giai đoạn sử dụng các thiết bị công nghệ cao mới. Người chơi bài bịp sẽ dùng thiết bị này để giấu lá bài vào trong ống tay áo sau đó lấy ra tráo với lá bài ở trên mặt bàn.

cac-dung-cu-co-bac-bip

  1. Tráo thẻ bài cùng màu

Để có thể đánh lận các thẻ bài có màu sắc giống hệt với nhau nhưng mệnh giá khác nhau thì cần đến 2 người.

  1. Đánh dấu lá bài

Thủ thuật dùng nhiều cách khác nhau để đánh dấu lá bài như gấp góc, làm nhăn…mang về lợi thế rất lớn.

  1. Trượt con xúc xắc

Thủ thuật giữ xúc xắc sau đó ném xuống mà mà không hề làm thay đổi mặt ố trước đó. Ngoài ra, họ còn có thể đảo con xúc xắc đến con số mong muốn trước khi ném xuống bàn một cách bí mật.

About admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *