Home / Bài Bịp / Những lưu ý khi dùng áo đổi bài-tráo bài

Những lưu ý khi dùng áo đổi bài-tráo bài

Là chiếc áo với chức năng để mặc giữ ấm giữ vệ sinh làm đẹp …,và các vật dụng tư nhân thì bây người ta ta đã chế tác thêm 1 chức năng đặc biệt hơn là dùng để tráo quân bài

ao-co-bac-bip-1

Thiết kế phong phú đa dạng của áo đổi bài-tráo bài

Áo được thiết kế 100% giống áo thường với đủ các loại màu sắc, và kích cỡ cho đến các mẫu mã , có 4 loại áo thông dụng nhất đó là : áo vest, áo sơ mi dài tay, sơ mi ngắn tay và cả áo phông.

Dùng đánh 3 cây hay xì zách là hết ý .nguỵ trang rất tốt. an toàn ,đổi bài trong 1 giây.không hề gây tiếng động

Xem thêm: Điều gì khiến bạn nên sử dụng bài áp tròng nhựa

ao-co-bac-bip-2

Cách dùng Áo đổi bài-tráo bài

Khi vào sòng bài ,thợ bài nào dù cho có rất nhiều những mánh khóe cũng bị vô hiệu hóa vì số đông đã bị đưa vào guồng quay theo sự tính toán ko qua được con mắt “cú vọ” của các thợ bài,và máy giám sát

Trước khi chơi người chơi cho 1 quân vào miệng máy hút ở bên trong áo. Nó sẽ giữ quân đó ở trong. Người chơi phải ghi nhớ quân bài mình cho vào. Khi lên cảm thấy quân bài trong máy thích hợp nước bài của mình

Dân bài bạc bịp sẽ cho 1 lá bài đầu tiên vào máy trước và trong khoảng ván sau trở đi họ đã sở hữu thêm 1 cây nữa,nếu chơi 3 cây thì dân cờ bạc bịp đã với 4 cây để lựa chọn nên khi chậm khai triển điểm của họ rất cao.

Muốn đổi lá bài thì người chơi bài bạc bịp sẽ đưa một cây vào cửa mồm của máy lập tức cây kia sẽ chạy ra rất nhanh(khoảng 1/10s)nên rất khó để phát hiện.

Nhưng Các bạn cũng sở hữu thể để ý phương pháp mà họ lên bài.Những người chơi thông thường lúc chơi người ta rất hay xăm soi xem bao lăm nút nên lên bài rất lâu,nhưng dân bạc bịp lên bài rất nhanh,chỉ cần cầm bài lên người ta đã biết được bài mình với bao lăm nút và căn cứ vào chậm tiến độ xem nên đổi lá bài nào.

1 điều nữa là lúc lên bài hoặc chia bài thường hay nhìn đối phương của mình,nhìn để xem đối phương sở hữu diễn đạt gì không.Áo đổi bài-áo tráo bài bài thường nhật là áo sơ mi áo phông giả dụ là mùa đông thì là áo đồn đãi,nếu nhìn thường ngày thì chẳng thể phát hiện được nó là áo hoặc ví bởi nó cũng như các chiếc áo hay cái ví thường nhật khác,Các bạn nghi ngờ thì cũng chả cần phải đánh giá áo hay ví làm gì mà chỉ cần khen người Đó với cái áo đẹp hay ví đẹp là người ta tự hiểu thôi.

ao-doi-bai

Các điều cần lưu ý khi sử dụng

Để giấu bài ngoài sử dụng áo hay ví thì thợ đánh bạc xóc đĩa bịp còn sử dụng tới tay để giấu bài,để khiến cho được động tác này không bị lộ, thì tay phải thật khéo léo,trên tay đang cầm cây bài mà như không,động tác vẫn thả cửa để cầm những vật khác như thuốc lá bật lửa hay những lá bài khác.

Khi tiêu dùng áo đổi bài cũng rất dễ phi tang bởi chỉ cần 1 động tác nhẹ hay chỉ cần nhái vờ thua một ván thì người ta đã cho được lá bài mình giấu vào lọc.Trên đây là những lưu ý khi dùng áo đổi bài-áo tráo bài về công cụ bạc bịp và cách thức phát hiện đổi bài của đội chống bài bạc bịp.

About admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *