Home / Tin Tức / Một số dụng cụ chơi cờ bạc bịp mới nhất

Một số dụng cụ chơi cờ bạc bịp mới nhất

Khi chơi cờ bạc ai cũng mong muốn giành thắng lợi để thu được những lợi nhuận về tiền bạc. Với sự giúp đỡ của các dụng cụ chơi cờ bạc bịp hiện đại và mới nhất cơ hội càng được tăng cao.

Mánh khóe xóc đĩa bịp tinh vi

Với nhiều người chơi khi mới tham gia vào một sới bạc mới toanh thì xóc đĩa bịp thực sự là nỗi ám ảnh. Những tay chơi bạc mới thường thiếu kinh nghiệm nên những chủ sới bạc có cơ hội dễ dàng để lừa bịp con bạc này. Họ hay được xem như “con gà””, khi tham gia chơi rất dễ bị vặt lông bởi các trò xóc đĩa gian lận. Chính vì vậy, các dụng cụ để xóc đĩa bằng công nghệ cao ra đời với mục đich phục vụ cho những người chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực cờ bạc mà vẫn muốn chiến thắng.

Một số dụng cụ chơi xóc đĩa bịp hiện nay

Ngày nay khi lên mạng tìm kiếm những dụng cụ bạn sẽ chú ý đến các sản phẩm xóc đĩa tiêu biểu sau:

dung-cu-de-choi-co-bac-bip

Dụng cụ để xóc đĩa

Bát xóc đĩa có gắn camera

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, gần đây xuất hiện dụng cụ cờ bạc bịp công nghệ cao là bát xóc đĩa có gắn camera. Bên ngoài chiếc bát xóc đĩa có hình dáng giống 95% với bát bình thường. Chỉ hơi khác chút về đáy bát dày hơn, đặt xuống dất có tiêng hơi vọng. Điều đặc biệt, dưới đáy bát của dụng cụ này có gắn một chiếc camera gắn bên trong và gắn kết với bên ngoài nhờ một thiết bị thu phát có thể chuyền hình về điện thoại của người dùng. 

Chiếu từ nano chơi xóc đĩa bịp

Chiếu trải dưới nền nhà thường được dùng khi chơi xóc đĩa. Nắm bắt được điều này, các tay chơi xóc đĩa bịp rất sáng tạo khi trải chiếu xuống nền cùng với cái nút được làm có lớp tráng kim loại. Cộng thêm bộ điều khiển từ xa tác động lên đệm từ và tác động đến nút để thay đổi số nút với màu sắc.

chieu-xoc-dia-bip

Chiếu từ chơi xóc đĩa bịp

Camera để quét đĩa ngọc

Thiết bị này có công dụng khi người chơi xóc đĩa bịp có người hỗ trợ đứng trong sới và quét camera. Sau đó, người tương trợ ra ám hiệu để người ngồi trong sới đánh đúng với kết quả mà xóc đĩa ra. Đây là một trong sản phẩm mới nhất nên ít người biết tới nên được người chơi ưa chuộng tìm kiếm để sở hữu.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán đồ bạc bịp chuyên nghiệp, bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, đảm bảo về chất lượng, giá thành sản phẩm. Bên cạnh đó có cam kết về bảo hành cũng như hướng dẫn chi tiết cách sử dụng các dụng cụ này.

About admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *