Home / Bài Bịp / Kinh nghiệm sử dụng bài chắn dấu

Kinh nghiệm sử dụng bài chắn dấu

Bài chắn dấu thì nhìn vẻ bề ngoài thì nó không khác gì một bộ bài chắn thường nhật hay sử dụng. Nhưng điều này không thể kiểm tra hết được hiệu quả mà nó mạng lại cho Cả nhà khi sử dụng. Không như là những sản phẩm bài bạc bịp, bài bịp khác. Tính gọn, nhẹ, rất dễ sử dụng và sẽ đạt hiệu quả cao là điều quan trọng nhất mà bộ bài chắn dấu có thể đem lại cho quý bạn.

bai-chan-dau-1

Dấu hiệu nhận biết bài chắn dấu

Bài chắn dấu là bộ bài đã được đánh dấu ở những lá bài bằng mực đánh dấu đặc biệt. Dùng mực đánh dấu này bạn sẽ ghi những ký hiệu vào các lá bài nhưng nó chỉ có tác dụng khi dùng kính áp tròng chuyên dụng thì mới có thể nhìn thấy được những ký hiệu này. Lúc này khi chơi gần như là bạn đang chơi bài ngửa và việc để giành thắng lợi thì vững chắc không có gì quá khó với một tay chơi cờ bạc bịp phải không ạ.

Kinh nghiệm sử dụng bài chắn dấu hiệu quả

Để sử dụng bài chắn dấu hiệu quả mà bạn không phải mất nhiều thời gian để thực hiện và tập luyệnquá nhiều. Chỉ cần trong sới bạc sử dụng bộ bài của bạn là gần như bạn đã hoàn thành nhiệm vụ. Việc chơi bài chắn mà bạn đã biết hết các lá bài thì chuyện giành chiến thắng quả là điều rất dễ dàng. Bạn chỉ cần khéo léo phân chia ra không nên dành thắng lợi quá nhiều sẽ khiến đối phương nghi ngờ bạn sử dụng chiêu trò gì đó là được.

Bài có độ xác thực tuyệt đối và chất lượng cao khi chơi bài chắn bịp. Chơi rất đơn giản nhưng lại mau chóng thực hiện, gần như thường không bị nghi ngờ.

 bai-chan-dau-2

Khi đánh bạn cần làm chủ cuộc chơi trong ván, nhanh tay lẹ mắt, và những kỹ thuật bịp không phải ai cũng có thể thực hiện và làm nhuần nhuyễn được nó đòi hỏi người học phải có khiếu, vì học kỹ thuật chơi bài bịp mình thấy nó còn khó hơn việc học ảo thuật

Xem thêm: Những điều thú vị về máy mã vạch vòng tay trong cờ bạc bịp

About admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *