Home / Bài Bịp / Kính áp tròng nhìn thấu bài cờ bạc bịp công nghệ cao

Kính áp tròng nhìn thấu bài cờ bạc bịp công nghệ cao

Khi bạn đeo loại kính áp tròng nhìn xuyên bài này thì Các bạn có thể nhìn thấu bài từ phía mặt đằng sau lưng, đặc biệt nó nhìn rất rõ nên bạn có thể nhận mặt được chi tiết từng quân bài.Kính áp tròng này là một loại kính đeo và được đặt trực tiếp lên trên con ngươi của mắt thay vì phải sử dụng gọng kính như trước

kinh-ap-trong-nhin-thau-bai-1

Đặc điểm nổi trội của kính áp tròng nhìn thấu bài là:

✓Phương tiện có chất lượng cực tốt khi đeo vào hoàn toàn không hề bị nhức mắt mỏi mắt hay chảy nước mắt.

✓Những người chơi có thể sử dụng đẻ đeo cả ngày mà không thấy một cảm giác gì

✓Khi đeo kính áp tròng nhìn thấu bài giá rẻ của chúng tôi có cùng màu mắt nên không ai có thể biết mình đang đeo nó sẽ chỉ có người đeo kính là được nhìn thấy đươc rõ từng chất cũng như biết con bài đó là con bài gì

✓Loại kính áp tròng này chuyên dùng để chơi bài bịp như là chơi: Xì tố, liêng, binh xập xám 3 cây, bài cào, tá lả, phỏm, ….

Kính áp tròng nhìn thấu bài giúp gì cho bạn:

  • Anh chị em sẽ có thể biết được chuẩn xác nhất vị trí các lá bài ở bên trong bộ bài.
  • Bạn sẽ hoàn toàn có thể kiểm soát được bộ bài theo như ý muốn của mình.
  • Các bạn hoàn toàn có thể lấy được lá mình muốn từ trong bộ bài mà không cần phải lật bộ bài lại một cách chính xác và xác thực nhất.
  • Và cuối cùng, Cả nhà sẽ kiếm được rất nhiều tiền mà không phải lo âu bị phát hiện.

Cách đeo kính áp tròng nhìn thấu bài cho chuẩn

-Khi đeo chiếc kính áp tròng đặc biệt này bạn sẽ nhìn được lá bài đang còn.Đối phương sẽ không phát hiện được bạn có đeo kính hay không bởi thiết bị được thiết kế với một loại màng mỏng được dán vào trong lòng đen của mắt:

-Rất đơn giản bạn chỉ cần lấy kính ra để nằm ngửa trên đầu ngón tay sau đó từ từ đưa vào mắt.

-Tiếp theo đảo mắt cho kính vào khít với tròng đen.

-Nếu bạn muốn tháo kính thì dùng phần giết của hai ngón tay rồi kép kính ra, rửa kính và đưa kính vào nước bảo quản là được.

kinh-ap-trong-3

Công dụng mà nó mang lại:

>>Do kính có tác dụng nhìn được lá bài úp nên rất hợp với những cách đánh mà xuống tiền sau khi chia bài. thí dụ như khi chơi liêng, phỏm,… nhất là chơi xì tố, xì dách, xì phé, miễn sao xì đều vô cùng hiệu quả.

>>Viết chất phản quang quẻ lên lưng con bài nên chỉ có những ai đeo kính là mới có thể nhìn thấy đươc rõ từng chất và biết được con đó là con gì. Bạn chỉ việc nhìn và rút những con bài ăn nhập thôi. Mỗi lần bốc cái là điểm cao nhất làng thắng tới 100%.

Hiện tại có nhiều loại kính áp tròng có thể nhìn xuyên thấu bài không đảm bảo chất lượng, không rõ cội nguồn, đeo vào mắt thì cộm, không an toàn và rất nhanh hỏng nên bạn cần chọn mua kính ở nhưng nơi uy tín.

Bạn có thể tham khảo thêm dụng cụ mới như: ưu nhược điểm của bài lỗi công ty

About admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *