Home / Bài Bịp / Giới thiệu chi tiết về bộ bài chắn thửa

Giới thiệu chi tiết về bộ bài chắn thửa

Bộ bài chắn thửa hay bộ bài chắn dấu công ty là một bộ bài chắn vẻ ngoài bình thường được in dấu đặc biệt ở trên mặt lưng. Khi chơi đánh chắn bạn chỉ cần nhìn vào mặt lưng của nó là bạn có thể biết được chính xác nó là con gì, từ hàng chi, nhị hay tam đến hàng cửu. Bộ bài đánh chắn này vô cùng tiện lợi và hữu ích cho những ai chơi chắn bịp mà ko muốn phải đánh bằng vận may của mình.

bai-chan-thua

Giới thiệu chi tiết về bộ bài chắn thửa

Bộ bài chắn thửa của chúng tôi có chất lượng bằng giấy giống hệt như những bộ bài bình thường ở ngoài tạp hóa hay bán, tất cả bên hông không bị đen và các lá bài có độ giày tương tự nhau, không mỏng và dễ bị cong giống như của những nơi khác. Các bạn mua hàng cần phải lưu ý để tránh mua phải HÀNG GIẢ – HÀNG NHÁI và HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG.

Có bộ bài chắn thửa thì khi chơi rất dễ dàng thắng, tiện lợi vô cùng, và rất hữu ích cho những ai chơi chắn mà không muốn phải đánh bằng vận may của chính mình.

Tính năng mới của bộ bài chắn thửa

Vừa đơn giản, dễ dàng nên việc sử dụng bài chắn thửa cho những cuộc chơi nhỏ sẽ là một lựa chọn tuyệt vời và sẽ đem lại hiệu quả cực cao. Bộ bài đã được đánh dấu vì vậy, khi chơi các bạn sẽ biết được một cách chính xác đến 100% cây lọc là những lá bài gì.

bai-chan-thua-1

Có rất nhiều các loại bài chắn : Chắn trắng, chắn xanh caro, chắn đỏ caro,.. Các bạn đừng quá lo lắng về việc bị người khác phát hiện bởi chỉ những người được hướng dẫn mới có thể biết được bạn đang dùng bài chắn thửa.  

Nên chọn mua bài chắn thửa ở đâu tốt nhất?

Với các dụng cụ chơi bài bịp hiện nay đều được thiết kế tinh vi nhờ có sự giúp sức từ các thiết bị công nghệ cao. Thì các dụng cụ đánh bài bịp được bán rất chạy tại các trung tâm sản xuất và địa chỉ bán online. Hiện nay có rất nhiều loại bài chắn thửa và chưa chắc rằng người chơi bài đã có thể biết được hết công dụng của bài chắn thửa cả. Do đó mà bạn nên lựa chọn những địa chỉ có uy tín cao như của chúng tôi. Đơn vị của chúng tôi chuyên bán dụng cụ cờ bạc bịp, bán đồ chơi bài bịp và dụng cụ xóc đĩa bịp,… với rất nhiều sản phẩm luôn đạt được tiêu chuẩn công nghệ cao, hiện đại với giá cả hợp lí, cam kết sẽ sửa chữa khi có bất kì lỗi gì, bạn sẽ được hướng dẫn chơi khi mà khách mua hàng. Chúng tôi sẽ cung cấp các loại sản phẩm mới nhất, hiện đại nhất, tốt nhất thị trường, Các bạn được giao hàng tận nơi miễn phí, và bảo hành lâu dài.

About admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *