Home / Bài Bịp / Dấu hiệu nhận biết bài lỗi công ty

Dấu hiệu nhận biết bài lỗi công ty

Bạn có bao giờ tò mò nhiều người có thể đoán được con bài trong tay mình cầm và những quân bài kế tiếp là quân bài gì mà không cần nhìn vào bài không?Chắc chắn là có, và bạn lại không thể lý giải được vì sao lại thế, đây chính là nhờ cờ bạc bịp công nghệ cao ví dụ như  kính áp tròng nhìn thấu bài giá rẻ,…

bai-loi-cong-ty-1

Dấu hiệu nhận biết bài lỗi công ty

_Là loại đã được nhà sản xuất đánh dấu trên lưng . Nếu không được chỉ dẫn thì khó có thể biết.

_Điều này có tức thị bạn sẽ biết đối phương đang nắm giữ những quân gì, và tất cả những quân kế tiếp là đó là quân gì.

_Chỉ những người được hướng dẫn thì mới có thể xác định và nhận mặt được, còn đối với người thường thì không thể biết đâu là bài bình thường và đâu là bài lỗi được.

_Mỗi năm nhà sản xuất sẽ ra một loại bài lỗi khác, để tránh trường hợp nhiều người chơi rồi sẽ biết. Chính thành thử dù là người đã chơi rồi, mà gặp loại này thì cũng sẽ chẳng thể phát hiện được.

_Chúng tôi có tất cả các dạng được sử dụng trên thị trường : bài lỗi tam giác,lỗi ô vuông, lỗi móc câu …Đó là tất cả dấu hiệu nhận biết bài lỗi công ty

co-bac-2

Không cần phải lo ngại khi dùng bài lỗi công ty

Khi sử dụng bài lỗi công ty, bài thửa chơi bài bạn có thể nhận biết con bài, số và từng chất của con bài của đối phương từ sau lá bài với những đặc điểm riêng. Nhờ đó bạn biết được xác thực các lá bài trong bộ bài, kiểm soát được bộ bài như ý mình muốn và hoàn toàn có thể lấy lá mình muốn từ bộ bài mà không cần lật bộ bài lại một cách chuẩn xác nhất.

Với những kỹ năng nhanh nhạy sẵn có cùng vốn kinh nghiệm của bản thân cộng thêm sự viện trợ đắc lực của bộ bài lỗi đặc biệt này người chơi bài bịp sẽ giành thắng lợi áp đảo.

About admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *