Home / Hướng Dẫn Cờ Bạc Bịp / Đánh giá chi tiết sản phẩm bộ bài lỗi công ty

Đánh giá chi tiết sản phẩm bộ bài lỗi công ty

Trong các dụng cụ chơi bài bịp, thì bộ bài lỗi công ty là một sản phẩm đang ưu chuộng nhất hiện nay. Đây là một bộ bài đã đã được các nhà sản xuất in sẵn vào một số kí hiệu rất đặc biệt vô cùng kín đáo trên phía mặt lưng bài. Khi các bạn sử dụng bộ bài thì sẽ có thể nhìn trực tiếp bằng mắt thường nhưng lại không hề dễ dàng phát hiện được mà chỉ khi bạn được hướng dẫn chi tiết về các kí hiệu đặc biệt của nó thì mới có thể biết chính xác được. Nó không chỉ giúp cho ta nhận biết được đó là quân bài gì mà nó còn cho ta biết được chất rô, cơ, bích, tép của lá bài đó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về bộ bài công ty này nhé.

bai nhua ap trong

Các loại bài lỗi công ty phổ thông

Để tránh được trường hợp những người chơi rồi sẽ biết nên mỗi năm các nhà sản xuất sẽ đều cho ra mắt một bộ bài lỗi có thiết kế mới, do đó dù đã được tiếp xúc với bộ bài lỗi công ty rồi thì cũng không thể phát hiện ra trên những sản phẩm mới được. Một số bài lỗi phổ biến trên thị trường như:

 1. Bài đỏ, Bài xanh
 2. Bài quạt
 3. Bài tẩu thuốc
 4. Bài chắn
 5. Bài dấu tam giác, Bài dấu ô vuông

Đánh giá chi tiết sản phẩm bộ bài lỗi công ty

Với bộ bài lỗi công ty này các bạn có thể biết chính xác được từng con bài, rất thích hợp cho việc đánh 3 cây bịp, Liêng bịp, xì tố hay phỏm,…Bộ bài đã được nhà sản xuất đánh riêng biệt dấu trên lưng của con bài nên nếu không được hướng dẫn thì rất khó có thể nhận biết. Điều đó có nghĩa là các bạn sẽ biết đối phương của mình đang nắm giữ những lá bài gì. Chỉ những người đã được hướng dẫn thì mới có thể nhận biết được một cách chính xác nhất, còn đối với những người bình thường thì sẽ không thể biết được đâu là bộ bài bình thường và đâu là một bộ bài lỗi được. Một điều quan trọng nữa đó là là mỗi năm nhà sản xuất sẽ đưa ra những một bộ bài lỗi công ty khác nhau để tránh những trường hợp bị người từng chơi phát hiện ra.

Công dụng của bộ bài lỗi công ty chơi bài bịp

thu-thuat-choi-bai-bip

Với bộ bài lỗi công ty, khi sử dụng các bạn có thể biết được con bài, số và từng chất con bài của đối phương đang giữu từ sau lá bài với những đặc điểm riêng biệt. Do đó, các bạn sẽ biết được chuẩn xác các lá bài trong bộ bài, từ đó có thể kiểm soát được bộ bài theo như ý mình muốn và hoàn toàn có thể tự lấy lá mình muốn từ bộ mà không cần phải lật bộ lại một cách chuẩn xác nhất.

 • Kiểm soát được toàn bộ bộ bài như ý mình muốn.
 • Bạn sẽ biết được chính xác các lá bài trong bộ.
 • Bạn sẽ hoàn toàn có thể lấy được lá mình muốn từ bộ mà không cần phải lật bộ lại.

Với những kỹ năng nhanh nhạy mà bạn sẵn có cùng vốn kinh nghiệm của bản thân khi chơi bài bịp lại cộng thêm sự trợ giúp đắc lực của các phương tiện công nghệ đặc biệt này người chơi cờ bịp sẽ giành chiến thắng áp đảo một cách dễ dàng.

Cam kết chất lượng bài lỗi công ty của chúng tôi

 • Giá thành của các sản phẩm luôn luôn rẻ nhất trên thị trường
 • Chúng tôi chuyên cung cấp các dụng cụ đánh bài bịp mới tốt nhất
 • Đảm bảo uy tín và chất lượng tốt hàng đầu
 • Chế độ gian bảo hành rõ ràng, lâu dài.

Còn chờ gì nữa bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sở hữu những dụng cụ bài lỗi công ty chơi bài bịp tốt nhất nhé!

About admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *