Home / Bài Bịp / Công dụng đặc biệt của áo đổi bài

Công dụng đặc biệt của áo đổi bài

Với những người bình thường khi nói đến áo đổi bài sẽ không biết nó là gì những với người đam mê chơi bài thì đây là một sản phẩm rất hiệu quả. Nếu như các dụng cụ chơi bài bịp khác nếu muốn chơi cần phải đưa bài vào sòng thì chiếc áo đổi bài với công dụng đặc biệt đã khắc phục được nhược điểm này. Người sử dụng áo không cần đưa bài vào sòng mà tỉ lệ thắng lợi lại rất cao. Một chiếc áo mặc như thông thường còn bài không phải của mình vẫn có thể cầm được bài cao để nắm chắc phần thắng về mình.

Áo đổi bài có thiết kế như thế nào

Dụng cụ áo đổi bài còn có tên gọi khác là áo tráo bài, một sản phẩm công nghệ cao tinh vi chuyên áp dụng cho các màn ảo thuật hay để chơi bài bịp đều hiệu quả. Sản phẩm đang rất hot trên thị trường nhờ vào các tính năng nổi trội của nó. Áo được thiết kế giống hệt áo bình thường với đầy đủ kích cỡ, màu sắc đến kiểu dáng. Chiếc áo đổi bài có thiết kế như áo mặc hằng ngày nên việc bị phát hiện không phải là chuyện dễ dàng. Có 4 loại áo thông dụng là:

  • Áo vest
  • Áo sơ mi dài tay
  • Áo sơ mi ngắn tay
  • Áo phông

kie-dang-ao-doi-bai

Áo tráo bài với các kiểu dáng khác nhau

Công dụng của áo đổi bài

Sản phẩm này là thiết bị tráo bài cực mỏng lại nhẹ được sắp xếp khéo léo trong từng chiếc áo nên đối phương rất khó phát hiện. Áo có chức năng tráo đổi quân bài cực nhanh. Bạn nên dùng để đánh 3 cây, xì zách nguỵ trang vừa an toàn lại hiệu quả. Đổi bài nhanh chóng với thời gian chóng vánh chỉ trong vòng 1 giây mà không hề gây tiếng động.

Phương pháp sử dụng áo đổi bài

Người chơi cần chuẩn bị sẵn một quân bài vào miệng máy hút ở trong áo và cần ghi nhớ quân bài đã cho vào, nó sẽ giữ quân bài đó ở trong. Khi tiến hành lên bài, nếu cảm thấy quân bài trong máy hút phù hợp với nước bài thì cần cho quân bài vào mồm máy hút bên trong áo, máy sẽ hút quân bài vừa cho vào rồi nhả quân bài lúc trước ra.

ao-trao-doi-quan-bai

Các mẫu áo sơ mi để đổi bài vô cùng tinh vi

Những ưu điểm của áo đổi bài

– Dụng cụ vừa mỏng và nhẹ, bố trí khéo léo trong từng chiếc áo, đối phương khó phát hiện ra.

– Thời gian tráo bài vô cùng nhanh chỉ từ  0,5 s đến 1 s, không phát ra tiếng động.

– Công cụ phù hợp với trò 3 cây hay xì zách, kết hợp với một số phụ kiện khác của bán đồ bạc bịp như : ví đổi bài, kính áp tròng nhìn xuyên bài, hay sử dụng máy đổi bài… sẽ đem lại cơ hội chiến thắng lên đến 99 %.

Áo tráo bài là sản phẩm công nghệ mới được vận dụng cho môn chơi bài và được bày bán tại rất nhiều các địa chỉ bán đồ cờ bạc bịp. Một công nghệ tinh vi mới nhất của trong giới cờ bạc đã khẳng định là hạng cao cấp trong các dụng cụ mà giới cờ bạc bịp sử dụng.

About admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *