Home / Bạc Bịp / Chiếu xóc đĩa bịp cờ bạc bịp công nghệ cao

Chiếu xóc đĩa bịp cờ bạc bịp công nghệ cao

Là môt dụng cụ chơi cờ bạc bịp có tính đột phá bây chừ. Khi chơi bệ chiếu Các bạn có thể kéo chiếu hoặc cứ mạnh tay như thông thường cũng không tác động gì bởi bệ chiếu được gắn thêm một thiết bị chống rung siêu hiệu quả.Với đội chuẩn xác lên tới 100% Các bạn sẽ thấy tự tín tròng từng ván đánh của mình.

chieu-xoc-dia-bip

Sơ lược qua về chiếu xóc đĩa bịp

-Chiếc chiếu xóc đĩa bịp được làm như thường nhật nên Anh chị em có thể hoàn toàn im tâm khi đối phương của mình lật chiếu lên và rũ ra để kiểm khi họ bị thua quá nhiều,Với lợi thế bóc ra như thông thường chiếu từ nano sẽ là phương tiện vô cùng hiệu quả,nếu bạn là dân cờ bạc bịp thì nên sở hữu cho mình loại công cụ cờ bạc bip hiện đại. hiện giờ bên mình cung cấp đa dạng nhiều loại chiếu khác nhau như hoa văn và kích thước khác nhau.

-Với tính năng thông minh chống rung được tích hợp trong chiếu sẽ bảo đảm độ an toàn và hoàn toàn không cần lo âu khi rung sẽ ảnh hưởng đến sự chính xác của thiết bị.

-Với thiết bị cảm ứng được gắn thẳng vào trong chiếu ta có thể thoải mái ngồi chơi, không phải phức tạp như những thiết bị khác.

Sử dụng chiếu xóc đĩa bịp

Bộ chiếu từ điện tử nano là thiết bị đã được gắn trong chiếc chiếu của Cả nhà, mắt thường chẳng thể phát hiện được vì thiết bị siêu mỏng và cực kì tối ưu về hình thức, bạn ngồi đúng vị trí và xóc cái đặt đúng bát đĩa vào chỗ đặt thiết bị. Chẵn rung 2 nhịp, lẻ 1 nhịp, xấp đôi không báo

Chiếu xóc đĩa bịp dễ sử dụng lại bí mật

Bạn sẽ có 1 một bộ rung nhỏ đi kèm theo có thể giấu trong người dễ dàng và quân vị về gì sẽ báo qua nhịp rung.

-Quân vị cùng bộ với thiết bị chiếu cảm ứng. Là quân vị có trang bị công nghệ cảm ứng nano mới nhất . Chúng tôi cung cấp đầy đủ các mẫu mã quân vị sao cho ăn nhập với sới của bạn, Bộ sản phẩm gồm: 1 chiếu cảm ứng từ + 1 bộ quân bị + 1 cục rung

Chiếu xóc đĩa bịp cờ bạc bịp công nghệ cao bảo chất lượng cao, bảo hành dài hạn, đổi trả 1 đổi 1 nếu có lỗi, giao hàng cả trong nước và nước ngoài.

Khi sử dụng bộ cảm ứng từ chiếu điện từ bạn có thể hoàn toàn thoải mái ngồi chơi mà không cần lo âu bị phát hiện vì chả ai đi kiểm tra chiếu cả. Nhược điểm là bạn phải tìm cách hợp lí để con bạc ngồi lên chiếc chiếu mà không chút nghi ngờ. Trong thời buổi công nghệ thông tin, việc sử dụng các thiết bị cảm ứng từ đã trở thành một xu thế, giúp chúng ta khó bị bại lộ và nhất với chiếu cảm ứng từ.

Xem thêm: Máy quét X-Quang ray xuyên qua đĩa

About admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *