Home / Bài Bịp / Cách sử dụng bộ bài nhựa áp tròng

Cách sử dụng bộ bài nhựa áp tròng

Bài áp tròng nhựa là một dụng cụ bài bịp đã được làm bằng nhựa rất khó bẻ cong nên chơi được lâu .Trên phía lưng bài đã được bôi chất phản quang màu trong suốt không thể nhìn bằng mắt thường được. Các bạn chơi sẽ không thể phát hiện nếu như không đeo kính áp tròng nhìn xuyên bài.

bai nhua ap trong

Cách sử dụng bộ bài nhựa áp tròng

Với những chức năng ưu việt của bài nhựa áp tròng cộng thêm sự an toàn, bí mật tuyệt đối nó thì bộ bài này đã được rất nhiều dân chơi cờ bạc bịp sử dụng

Các bạn chỉ cần đéo kính áp tròng nhìn xuyên bài của chúng tôi và đưa bộ bài này vào trong cuộc chơi là đã có thể dành chiến thắng một cách dễ dàng rồi. Bạn sẽ nhìn rõ ràng được những lá bài trong bộ bài xem nó là quân gì, chất gì.

Ưu điểm khi chơi bài nhựa áp tròng

bai nhua ap trong 1

  • Bài nhựa áp tròng chuyên dùng để chơi bài, để chăn những con gà, Phù hợp nhất khi chơi: tá lả, xì tố, liêng, 3 cây, phỏm, chắn, và bài cào…. Và hàng trăm trò chơi khác liên quan đến các bài lá.
  • Bạn cũng có thẻ dùng nó làm ảo thuật. Bạn có thể biểu diễn các trò ảo thuật như là đoán lá bài. 
  • Khi chơi bạn sẽ có thể biết được chính xác vị trí của từng lá bài ở trong bộ bài này.
  • Các bạn dễ dàng có thể hoàn toàn kiểm soát được toàn bộ cả bộ bài theo như ý muốn của mình.

Những lưu ý khi mua bài nhựa áp tròng

Ngoài việc cung cấp những dụng cụ sản phẩm bài áp tròng nhựa đang được thịnh hành, sẵn có trên thị trường hiện này thì, chúng tôi còn nhận làm bộ bài theo yêu cầu, đặt in mực áp tròng vào phía sau lưng bài cho những loại bài đặc biệt. Các bạn chỉ cần đem bộ bài đến với chúng tôi, chỉ sau khoảng 5 đến 10 ngày các sẽ có thể nhận được bộ bài nhựa áp tròng như ý muốn. Từ một bộ bài nhựa bình thường hay dùng sẽ trở thành bài áp tròng nhựa giúp cho các bạn khi vào trong sân chơi ờ bạc bịp sử dụng những bộ bài này sẽ có cảm giác như là bạn đang đánh bài ngửa. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như những dụng cụ cờ bạc bịp khác quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách cụ thể nhất

About admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *