Home / Bài Bịp / Cách dùng máy đổi bài

Cách dùng máy đổi bài

Thiết bị máy đổi bài có thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng mang theo sử dụng để đạt hiệu quả mà không bị người chơi cùng phát hiện. Khi sử dụng chiếc máy đổi bài cây bài này sẽ biến đổi thành cây bài khác chỉ trong một khoảng thời kì ngắn ngủi khó để đối phương phát hiện ra. Loại máy này dùng hiệu quả nhất trong các trò 3 cây, liêng, xì, binh 6 lá, niêu niêu.

may-doi-bai-1

Máy đổi bài được ngụy trang ở đâu

Để có thể sử dụng máy đổi bài bạn nên giấu máy trong ví hoặc trong quần áo. Người dùng có thể đổi bài trong tích tắc mà rất khó bị phát hiện. Sẽ là tuyệt vời nêu như phối hợp cùng với áo đổi bài hoặc quần đổi bài thì gần như bạn nắm chắc phần thắng trong tay..

Công cụ hỗ trợ  máy đổi bài

  • Kết nối 4 cục pin tiểu giúp thời gian chơi liên tiếp tới 12h
  • Với chức năng khi cho cây bài đầu tiên vào(cây bài dự phòng) đưa câu tiếp theo thì cây thứ nhất được đẩy ra.
  • Không khuyến khích Cả nhà sử dụng chơi những trò chia hết bài (dễ lộ).

may-doi-bai

Điểm ưu việt mà  máy đổi bài mang lại

✓Thuộc công cụ chơi bài bịp, máy đổi bài có nhiều loại cũng như hình thức khác nhau nhưng đều có chức năng gần giống như nhau. Nếu là người chơi bài bịp thì không thể không biết đến máy giúp đổi bài nhanh này.

✓Khi kết hợp các tính năng vượt trội của máy với các đồ chơi bàibịp khác sẽ giúp người chơi thành công và giành thắng lợi.

✓Sản phẩm được các tay chơi bài bạc bịp kiểm tra rất cao và là một trong những dụng cụ chơi cao cấp không thể thiếu mỗi khi tham gia chơi

✓Ưu điểm của sản phẩm là nhỏ gọn, dễ dàng mang theo và dễ sử dụng để đạt hiệu quả mà không bị người cùng chơi phát hiện.

Ngày xưa, các tiền bối chủ yếu bịp bằng cách luyện cho thật nhanh tay nhanh mắt, còn thời hiện đại này để mà nhanh tay nhanh mắt thì không thấm thía, chính vì khó khan là vậy nên cần phải nhờ đến sự chợ giúp của công sử dụng các dụng cụ bài bạc bịp

Xem thêm: Khám phá bộ đĩa hình xóc đĩa bịp mới nhất hiện nay

About admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *