Home / Bài Bịp / Các loại dụng cụ chơi bài bịp giá rẻ hiện nay

Các loại dụng cụ chơi bài bịp giá rẻ hiện nay

Các loại dụng cụ chơi bài bịp giá rẻ hiện nay?
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều người cung cấp các loại dụng cụ chơi bài bịp để gian lận, nhằm thu lợi bất chính nhưng lại khó ai có thể biết được nếu không phải người trong nghề.
Khi đã nói đến “bịp” thì chắc hẳn ai cũng hiểu đó là sự gian lận, thủ thuật làm đối phương không biết được mình đang bị lừa. Những mánh khóe tinh vị, rất khó phát hiện khi chơi bài bịp đã đưa nhiều người vào con đường đỏ-đen.
Với sự phát triển của khoa học, nhiều chuyên gia bài bạc đã tạo ra nhiều thiết bị chơi bài bịp rất tinh vi để qua mắt đối thủ và thu về lợi nhuận cao mà không phải mất nhiều sức. Vậy hãy cùng tìm hiểu một số mánh khóe khi chơi bài bịp và các dụng cụ chơi bài bịp được sử dụng nhiều hiện nay.

Những dụng cụ chơi bài bịp phổ biến hiện nay

1, Bộ bài lỗi
– Là bộ bài được in thừa, in dấu. Bộ bài được in một số các ký hiệu đặc biệt có thể nhìn thấy bằng mắt thường nhưng không phải ai cũng có thể nhìn được ra nhé. Chỉ khi các bạn được chỉ thì mới có thể phát hiện được, bài xanh, bài đỏ, bài chẵn đủ các loại luôn.

Bộ bài lỗi
Bộ bài lỗi

2, Kính nhìn xuyên bài
– Loại này đã có từ lâu, chỉ người đeo kính thì mới có thể nhìn được thấu con bài do ở sau con bài được bôi một chất phản quang. Bài được sản xuất như các loại bài bình thường, an toàn do rất khó phát hiện được.

Kính nhìn xuyên bài bịp
Kính nhìn xuyên bài bịp

3, Quân vị sóc đĩa: dụng cụ chơi bài bịp khá hiệu quả
Hay còn gọi là quân nam châm: do một số người thường không để ý sẽ bị lừa, bao gồm 1 bệ (kẹp nam châm) + 1 bộ quân.
Quân có thể làm trên mọi chất liệu các bác yêu cầu (vỏ thuốc,quân tú,bìa,quân đóm, v.v…) bóc quân không để lại tang tích gì.
Bệ (kẹp nam châm) có 2 loại :
– Loại 1: Bệ rời có thể để bất kì đâu.
– Gắn sẵn vào đĩa ( quay nửa đĩa bên này khi xóc cái là đánh xanh chín,còn khi quay lại nửa đĩa bên kia là đánh bịp luôn).
– Bệ 2 chiều điều khiển chẵn, lẻ tùy theo ý muốn của bạn gồm 1 bệ chôn sẵn + quân.
+ Cảm ứng từ bệ thớt :loại này chôn dưới đất,đánh cực kì hiệu quả. Máy báo rung biết chính xác chẵn lẻ,tứ tử.
+ Cảm ửng từ bệ giấy : loại này thì rất mỏng, dán dưới thảm hay chăn rồi đánh như cảm ứng từ bệ thớt.
Các bạn có thể tìm hiểu nguồn gốc của xóc đĩa để biết thêm nhiều thông tin hơn nhé!

Dụng cụ chơi xóc đĩa bịp
Dụng cụ chơi xóc đĩa bịp

4, Bát camera 

Có 2 loại 1 bát + 1 sạc + 1 màn hình + 1 rung ( loại này cần 1 người làm kĩ thuật ) 1 bát + 2 sạc + 1 điện thoại .Các bạn đánh bát thì không khác gì mở bát ra mà đặt tiền,cứ thế là giã thôi .Bát được thiết kế đặc biệt đập ko bung đít, khá khó để phát hiện ra.
5, Đĩa camera +1 Đĩa + 1 màn + 1 sạc
Nếu bát bị lộ ta có thể chăn gà bằng đĩa vì tỉ lệ đập bát thì nhiều chứ đập đĩa rất nhỏ. Chúng tôi đang bán loại đĩa mới nhất , camera sắc nét, làm cái hay không cũng không quan trọng nữa. Đánh chuẩn, hàng đảm bảo.
Ở trên là một số dụng cụ chơi bài bịp hiện nay mà chúng tôi đã sưu tầm được, chúng tôi sẽ sưu tầm thêm các dụng cụ mới nhất để giới thiệu cho mọi người biết.
Xem thêm >> Các loại dụng cụ cờ bạc bịp giá rẻ

About admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *