Home / Tin Tức / Bật mí một số thủ thuật chơi bài bịp tinh vi hiện nay

Bật mí một số thủ thuật chơi bài bịp tinh vi hiện nay

Những điều bạn biết trong thế giới của cờ bạc bịp chỉ nhỏ bé như hạt cát giữ một sa mạc rộng lớn nơi những mánh khóe, “chiêu trò” luôn là điều bí ấn. Hơn nữa, với sự phát triển của công nghệ hiện đại, các thủ thuật chơi bài bịp tinh vi hơn rất nhiều khiến bạn khó có thể đoán biết được. Vì vậy nếu bạn muốn giành chiến thắng cần phải tìm hiểu và học các chiêu trò trong nghề cờ bạc.

Bài viết dưới đây sẽ mách nhỏ cho bạn một số cách chơi bài bịp để giúp bạn có thể áp dụng cho mỗi lần vào sới hoặc có thể phát hiện ra những kỹ thuật gian lận của đối phương để có thể phòng bị và ứng phó kịp thời.

  1. Thủ thuật chia bài bịp

-Cách chia con ở giữa bộ bài: Với thủ thuật này lá bài sẽ được chia từ giữa bộ bài. Và các lá bài cần chia sẽ được nằm phía cuối của bộ bài rồi sau đó những lá bài này lại được nằm trong khoảng giữa và sẽ được chia từ vị trí này.

Móc đít con bài cần chọn sẽ nằm vị trí ở dưới cùng của bộ bài. Người xáo bài sẽ giữ nguyên vị trí của các con bài dưới cùng bộ bài lúc đến lượt mình thì lá bài sẽ được rút ra từ dưới cùng. Một kỹ thuật phổ biến.

-Chia lá bài từ vị trí kế cuối: Kỹ thuật chơi cờ bạc bịp rất khó và ít khi được đem ra áp dụng. Lá bài sẽ được chia từ lá kế với lá cuối cùng. Trước khi chia, người chơi đã khéo léo đặt một tấm nhựa khác màu dưới cùng của bộ bài tr lá bài sẽ được chia là  kế lá cuối cùng, để ngăn chặn việc chia con bài dưới cùng.

-Chia chuyền: Thay vì chia con đầu tiên, thì sẽ chia con bài thứ hai trên cùng bộ bài. Một thủ thuật được áp dụng rất nhiều.

thu-thuat-choi-bai-bip

  1. Kỹ thuật xào y:

Nghĩa là xào giả người chia bài xào, chẻ bộ bài mà không hề làm thay đổi vị trí của con bài trong toàn bộ bài hay rất đơn giản chỉ là không thay đổi vị trí một số con bài thôi.

  1. Thủ thuật xóc lắc:

Sau bài bộ bài sẽ được một người kinh ra một vị trí ngẫu nhiên và xóc lắc sau khi gom bài về người chia bài sẽ lại vị trí ban đầu. Có khoảng trên dưới 10 kĩ thuật, tuy nhiên có khoảng 4 kĩ thuật hay được người chơi sử dụng nhiều nhất.

thu-thuat-choi-bai-bip-an-toan

  1. Phối hợp những kỹ thuật bạc bịp trong thực tế

Dấu bài,  bài cần chia thường sẽ để dưới cùng bài sau khi bạn gom bài về sau một ván bài. Sau những lá bài này được cất giấu ở trong lòng tay, khi đã xào giả và được kinh, lá bài cần chia lại được sắp xếp vào cuối cùng sau đó đem bộ bài trở lại, và áp dụng kĩ thuật chia  bài dưới cùng bộ bài.

  1. Kỹ thuật xếp bài:

Những người chơi bài bịp không phải thần thánh trong bất kì cuộc chơi nào nên người chơi cần phải biết vị trí con bài cần chia. Thông thường nó sẽ nằm  đầu hoặc dưới cũng bộ bài.

Trên đây là các mánh khóe chơi bài bịp hay được dùng, hy vọng các ban có thêm những kiến thức để không bị “gạt” mỗi khi tham gia vào cuộc chơi đỏ đen.

About admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *