Home / Hướng Dẫn Cờ Bạc Bịp / Bài lỗi công ty sản phẩm mới nhất trong bài bịp

Bài lỗi công ty sản phẩm mới nhất trong bài bịp

Với những người trong giới cờ bạc chắc hẳn đã từng nghe qua đến những dụng cụ chơi bài bịp với những khả năng kỳ diệu giúp thay đổi cục diện ván bài, nâng cao cơ hội giành chiến thắng. Sở hữu các dụng cụ như bài lỗi công ty, máy đổi bài giúp bạn biến hóa quân bài như một nhà ảo thuật gia chuyên nghiệp. Vậy sản phẩm bài lỗi của công ty này sử dụng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Đánh giá chi tiết bài lỗi công ty

Sản phẩm bộ bài lỗi công ty còn có tên gọi khác là bài dấu, một dụng cụ chơi bài bịp được nhà sản xuất in một số kí hiệu đặc biệt ở trên lưng. Có thể nhìn bằng mắt thường tuy nhiên không dễ dàng phát hiện ra. Người khác chỉ có thể biết khi được nói cho biết các kí hiệu trên lá bài có ý nghĩa gì. Loại bài này rất thích hợp để chơi 3 cây, liên, xì tố, phỏm…

ki-hieu-tren-bai-loi-cong-tyDấu hiệu đặc biệt trên bài lỗi

Cách sử dụng bộ bài lỗi công ty

Khi người chơi dùng bài lỗi công ty mới nhất, bạn có nhận biết con bài, số và từng chất của con bài của đối phương từ sau lá bài với những đặc điểm riêng. Chính vì thế bạn biết được chuẩn xác các lá bài trong bộ bài và kiểm soát được bộ bài như ý muốn. Hơn nữa, các bạn hoàn toàn có thể lấy lá mình muốn từ bộ bài mà không cần lật bộ bài lại một cách chuẩn xác nhất.

Các dạng bài lỗi công ty

– Bài xanh.

– Bài đỏ.

– Bài chắn.

– Bài dấu ô vuông

– Bài dấu tam giác.

– Bài tẩu thuốc.

– Bài quạt.

cac-dang-bai-loi-cong-ty

Các dạng bài lỗi khác nhau

Các trò sử dụng bài lỗi công ty hiệu quả

Loại bài lỗi này được đánh dấu phía sau quân bài rất kín đáo ít người nghĩ tới nên hiệu quả mang lại rất cao. Bài không chỉ giúp nhận biết được đó là con gì mà còn cho ta biết được chất rô, cơ, bích, tép. Nhờ đó, bạn thể dùng bộ bài này với nhiều mục đích như làm ảo thuật, dùng để chơi xì lát, phỏm, xì tố, liêng, cào ba lá, cắt tê,…chắc chắn sẽ thắng lớn. Ngoài ra, bạn có thể sở hữu bài đánh dấu cũng gần tương tự với bộ bài lỗi.

Mỗi năm nhà sản xuất đều cho ra thị trường một thiết kế bài lỗi khác nhau để tránh trường hợp người đã từng chơi rồi sẽ biết.  Do đó kể cả người đã chơi rồi gặp loại bài lỗi mới cũng không thể biết được.

Với những kỹ năng nhanh nhạy sẵn có cùng vốn kinh nghiệm của bản thân cộng thêm sự trợ giúp đắc lực của bộ bài lỗi đặc biệt này chắc chắn người chơi bài bịp sẽ giành chiến thắng áp đảo.
Với những chia sẻ thông tin về bài lỗi sẽ giúp người chơi bài hiểu rõ về sản phẩm cũng như cách sử dụng để có thể mang về phần thắng cho mình trong mỗi cuộc chơi.

About admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *