Home / Bài Bịp / Bài đánh dấu

Bài đánh dấu

Bài đánh dấu giá rẻ là sản phẩm rất dễ chơi, dễ sử dụng nhưng lại luôn đạt hiệu quả cao,khi kết hợp cùng kính áp tròng nhìn xuyên bài sẽ là bộ đôi mang lại hiệu quả cực cao cho bạn trong giới đỏ đen.

co-bac-2

Ưu điểm vượt trội của bài đánh dấu

  • Với thiết kế nhỏ gọn, mẫu mã y chang bộ thường nhật, dễ dàng mang theo và dễ trải nghiệm để đạt hiệu quả.
  • mẫu mã của nó giống bộ bình thường phải người dùng sẽ không bị nghi ngờ như những công cụ khác. Tất cả ưu điểm trên khiến cho trang thiết bị này luôn trong tình trạng khan thi thoảng hàng.
  • Bài đánh dấu được những người trong giới chơi đỏ đen đánh giá là sản phẩm cao cấp không thể thiếu khi chơi.
  • chẳng những thế khi sử dụng bộ bài này bạn sẽ không bị nghi ngờ như những công cụ chơi bạc bịp khác.

Thiết kế bài đánh dấu

Bộ bài có mẫu mã y chang bộ thường nhật ngoài tạp hóa

bai-danh-dau-1

Hoàn toàn không dễ bị phát hiện, chỉ có người dùng mới được hướng dẫn cách sử dụng làm sao có thể đọc mặt sau của là bài biết được trước , người khác không được hướng dẫn sẽ không thể đọc được, chỉ có người chủ của bộ bài mới biết và hiểu được nó mà thôi (cái này bao test thoải mái nhé, đảm bảo ko ai biết chỉ mình bạn là biết )

Tình trạng bài đánh dấu 

Đây là bộ giống bộ Double K bán 5k/bộ ở vn đến 99%. Nhưng nó khác ở chỗ nào nhìn lưng bài sẽ biết được là con gì, nước gì , chất gì, được sinh sản nguyên seal tại China, ko phải hàng handmade

Với ngoại hình giống y chang một bộ bài thường ngày, nhưng bên trong nó ẩn chứa điều bí hiểm. Tất cả các lá bài đều đã được ký hiệu bằng mực đánh dấu. Khi dùng kính áp tròng nhìn xuyên bài chuyên dụng thì bạn sẽ nhận diện được các lá bài là gì.

Một bộ sản phẩm gồm có:

–Bộ bài đã được đánh dấu

– Lọ mực đánh dấu

Kính áp tròng nhìn thấu bài

Bài in lỗi hay còn gọi là bài thửa, bài đánh dấu được nhà sản xuất in một số chi tiết, kí hiệu đặc biệt, có thể nhìn trực tiếp bằng mắt thường nhưng không dễ phát hiện chỉ khi được nói cho các kí hiệu đặc biệt của nó mới biết.

About admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *